background img

Chủ Đề

Điểm nổi bật của giường lưới trẻ em

Nhiều bố mẹ lựa chọn vật dụng là Giường lưới cho bé để mang tới cho thiên thần đáng yêu một giấc ngủ êm nhất. Ngoài ra, bố mẹ có thể an lòng cho con ngủ ngay cạnh mà không lo làm trẻ thức giấc với mặt hàng này, hơn nữa rèn cho bé thói quen tự lập từ nhỏ.

Thanh ly giuong luoi cho be 
Thanh lý giường lưới cho bé

Giường lưới có các mẫu có các kích cỡ khác nhau phù hợp cho các cháu ở nhiều giai đoạn khác nhau. Nhưng nói chung, kết cấu chung của những mặt hàng này đều có phần khung thép cứng cáp hình chữ nhật, có 4 chân thu vào một cách dễ dàng khi không nằm. Mặt giường bằng lưới không giữ nhiệt, cho bé ngủ sâu. Đai bảo hiểm là chi tiết không thể không có nhằm đề phòng bé bị ngã.

Da bé luôn được mát mẻ, dễ chịu, tình trạng ra mồ hôi bị xử lý hẳn so với ngủ đệm bởi giường lưới dùng tấm lưới làm bề mặt (tiết mồ hôi nhiều mà gặp quạt rất dễ làm bé bị nhiễm lạnh). Việc bố trí con sử dụng giường riêng cũng giúp bé không dính mẹ, thuận lợi cho việc cho trẻ ngủ riêng khi lớn. Thêm nữa, người lớn hay cựa người trong khi ngủ, không ý thức được chân tay, dễ làm bé thức giấc, thậm chí khiến trẻ bị ngạt. Lúc này, vị trí giữa người lớn và trẻ được phân tách rõ ràng mà bé vẫn được ba mẹ sát sao và chăm sóc tốt nhất bởi giường lưới.

Xin mời các bậc cha mẹ ngó qua về giường tầng gỗ!


0 nhận xét:

Đăng nhận xét