background img

Chủ Đề

Ghế ăn cho bé - lựa chọn như thế nào cho đúng?


Thời gian ăn dặm là một phần không thể thiếu trong chuỗi phát triển của một em bé. Các bạn cần chọn một chiếc ghế ngồi ăn cho bé để khỏi mệt mỏi giữ con bởi con hay có xu hướng đòi di chuyển trong khi ăn dặm. Sau khi người lớn đã đọc kỹ bài post này, lấy ghế ăn dặm tốt cho bé bằng cách nào cho phù hợp với từng thời điểm phát triển của bé cũng không còn là khó. Thử ngay để nắm được cách lựa ghế ngồi ăn thích hợp cho nhóc yêu nhé.
Ghe an bot cho be Richell RC93068 trang vang 


Ghế ăn bột cho bé Richell RC93068
Trẻ được bảo vệ con tối đa với bộ an toàn ba khóa ở phần bụng và chặn ở giữa. Hệ thống đai dưới và sau ghế hỗ trợ các bạn có thể đặt trẻ ngồi trên một cái ghế khác. Chức năng chống trượt khi để bé trên bề mặt cao là phải có với ghế an toàn.
Các loại làm từ gỗ tuy rất chắc, có điều cồng kềnh, không dễ để đem vào nhà vệ sinh để làm vệ sinh, vì thế các mẹ chọn ghế ăn cho bé làm từ nhựa, khay tháo ra lắp vào dễ dàng. Đối với trẻ nhỏ, thường ngày ngày người lớn phải cho trẻ ăn rất nhiều lần bởi lý do đó người lớn nên sắm một chiếc ghế ăn cho bé mà thuận tiện làm sạch
Ghe an da nang cho be Combi Roanju RW490 


Ghế ăn đang năng cho bé Combi Roanju RW490Nhờ nhỏ gọn, dễ mang vác, ghế ăn dặm giá rẻ bằng nhựa vẫn được khách hàng ưa hơn ghế bằng gỗ. Thiết kế loại ghế này tích hợp cả khay ăn, hầu hết có thể tháo ra lắp vào để làm sạch và để lên ghế khác cao hơn, như vậy, trẻ ngồi cùng bàn ăn với người lớn mà rất an toàn.
Nếu đem so sánh với ghế nhựa, ghế ăn dặm bằng gỗ có ưu điểm là vững vàng, kèm đai bảo hiểm cho trẻ và chống đổ khi trẻ cựa quậy. Ghế linh hoạt trong điều chỉnh, thu gọn lại, nhanh gọn làm sạch, tuy vậy ghế gỗ không hề nhẹ, bởi vậy việc di chuyển khó khăn hơn nhiều.


.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét