background img

Chủ Đề

Liệu bạn đã nắm rõ cách sử dụng tốt nhất của giường tầng cho em bé?

Các chuyên gia về trẻ em cho biết rằng, trẻ dễ bị mắc bệnh béo phì nếu không ngủ đủ giấc mỗi ngày.Giấc ngủ rất cần thiết và quan trọng với trẻ. Thời lượng ngủ, kể cả giấc ngủ ngắn ban ngày, ảnh hưởng rất nhiều đến sự thông minh, nhanh nhẹn và tính khí của trẻ.

Ở những đô thị lớn, để có được một ngôi nhà đủ lớn để thiết kế phòng cho lũ nhóc đủ thoải mái là một vấn đề tương đối gian nan. Chính vì thế, sắp xếp giường 2 tầng cho trẻ em là rất chuẩn để tận dụng khoảng không cho phòng ngủ nhỏ của bé.

Lợi ích của giường tầng là điều không phải bàn cãi. Nhưng để lấy cho bé một chiếc giường 2 tầng trẻ em cũng không phải dễ, mỗi trẻ có mỗi sở thích khác nhau. Hãy để chúng tôi giúp bạn.
Giuong tang tre em gia re va dep 028 

Giường tầng trẻ em giá rẻ và đẹp 028

Lời khuyên của những người có kinh nghiệm là nên sử dụng chất liệu gỗ thay vì sắt cho giường tầng cho bé vì nguyên nhân bé có khả năng bị tổn thương bởi độ cao và một số cạnh sắc nhọn.

Độ cao 30 phân từ đệm là độ cao tối thiểu của thành giường để giữ an toàn cho bé. Lấy giường tầng trẻ em hà nội có các thanh chắn ngang cách nhau nhiều nhất 10cm để con không bị kẹt hoặc ngã.

Giuong tang tre em mau moc 

Giường tầng trẻ em màu mộc

Người lớn hãy lắc mạnh để thử độ vững chãi của giường tầng.Nếu có hiện tượng xiêu vẹo hoặc quá mỏng manh thì cần phải chọn giường khác.Bé sẽ an toàn 100% khi ngủ mà bố mẹ cũng có thể yên lòng khi trẻ nằm giường tốt

Cha mẹ nên để ý khi mua giường cho con là một chiếc giường đủ tiêu chuẩn phải đảm bảo khoảng giữa của 2 tầng đủ lớn để trẻ không bị vướng đầu khi ngồi

Thang leo phải đủ rộng, được xử lý chống trơn, không bị nghiêng, độ cao bậc vừa đủ với sải chân của con để không gây khó khăn cho việc dễ dàng leo lên leo xuống.

Dát giường cần được xem xét kỹ càng, đảm bảo chắc chắn và an toàn, có khả năng hỗ trợ lực tốt nhất có thể cho một người trưởng thành.

Để lúc ngủ dậy nửa đêm bé có thể di chuyển giường một cách dễ dàng, quanh chỗ trẻ ngủ cần sắp xếp đèn ngủ.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét