background img

Chủ Đề

Khám phá cách cho bé dùng giường cũi

Giờ đây trong bối cảnh kinh tế đã tốt hơn, việc chăm sóc một đứa bé cần có đa đạng các loại dụng cụ hỗ trợ để chăm cho bé tốt nhất. Một thiết bị không thể thiếu đó là nơi cho bé nằm được ba mẹ rất chú trọng. Dù vậy, lưỡng lự trong việc cho nhóc ngủ trong cũi hay nôi làm nhiều gia đình băn khoăn.

Các cặp vợ chồng vẫn lấy tiêu chuẩn an toàn làm tiêu chí hàng đầu khi lựa đồ cho bé. Các bố mẹ hãy đến những siêu thị nội thất lớn để chọn được sản phẩm tốt nhất, phòng việc chọn phải chiếc giường cũ lởm khởm.

Babimart.com xin gửi chỉ dẫn đến các bậc phụ huynh đâu là phương pháp sử dụng giường cũi cho bé một cách khoa học nhất:

Cui tre em VinaNoi 2306 

Cũi trẻ em VinaNoi 2306

Đây thường là điều bị nhiều mẹ không để tâm hoặc đặc biệt không thèm nghĩ tới. Bé sẽ lớn nhanh vượt qua khả năng tưởng tưởng của bạn. Sẽ rất nhanh thôi mà trẻ đã có thể cầm lấy hoặc táy máy bất cứ thứ gì loanh quanh trong tầm với như đồ chơi treo nôi, đồ đạc mà người lớn tiện tay vắt trên cũi trẻ em, mà đặc biệt là ổ điện... và gây tai nạn cho chính mình do ngộ độc, hóc dị vật cùng nhiều nguy hiểm không nhìn thấy khác. Đặt cũi của bé ngay bên cửa sổ là sai vì bố mẹ không biết được lúc nào thì con có thể leo lên đâu nhé.

Trẻ có khả năng bị đột tử khi bị thú nhồi bông che kín mũi, miệng, vì nguyên nhân đó tuyệt đối không bao giờ để chúng ở trong cũi. Bạn sẽ không rõ các vật liệu bằng nhựa có an toàn với con hay không. Thế nên cần phải vứt hết ra khỏi cũi hoàn toàn các đồ vật bằng nhựa. Đừng bao giờ sử dụng túi nilon bao quanh đệm, đó chính là một tác nhân nguy hiểm , có thể làm tắc đường thở của trẻ dẫn đến cái chết bất ngờ, đặt biệt là đối với các cháu nhỏ hơn 24 tháng.

Đệm cứng hay mềm chính là yếu tố cần phải chú tâm đầu tiên khi chọn đệm cũi cho bé. Đệm mềm có thể gia tăng khả năng bị vẹo cột sống, bị gù cho trẻ nhỏ nếu bị lạm dụng, tại vì giai đoạn còn nhỏ xương của bé chưa phát triển. Đệm dày 5 phân là mặt hàng nhiều nhất trên thị trường thời gian này. Có điều, phải đảm bảo rằng khi đặt đệm vào, thành cũi phải không cao hơn đệm, tùy theo kiểu cũi nhà bạn để tránh việc bé bị kẹt tay. Tìm loại drap giường bằng cotton, chất liệu mềm, thấm tốt và có khóa kéo để tháo ra giặt khi bẩn. Người lớn hay ưu tiên các loại ga chống nước để giữ cho đệm lâu bền, ngăn nước ảnh hướng đến lớp bông

Cui Teddy 2 tang 

Cũi Teddy 2 tầng

Thành cũi cao sẽ làm cho cha mẹ yên tâm hơn về con hơn khi ở trong cũi có điều quá cao lại gây vất vả cho trong việc đặt bé vào và bế bé ra. Chiều cao của cũi khi trẻ nhỏ chưa biết bò là độ hai lăm phân. Độ cao của thành cũi phải đảm bảo ít nhất sáu mươi phân tính từ mặt đệm tới thành cũi đối với cũi cho bé đã biết bò và tập đi.

Chỗ các bu lông, ốc vít cần được xem xét kỹ. Những chỗ đó không được nhô lên cao so với bề mặt cũi do nó có thể móc vào quân áo của trẻ, là tác nhân của những tai nạn bất ngờ

Giường cũi với khoảng trống giữa các thanh chắn từ 5 đến 8cm được chuyên gia trẻ em khuyên là dành cho các bé, nếu không trẻ rất dễ bị mắc chân vào khoảng giữa các nan cũi.

Sản phẩm liên quan bạn có thể muốn xem: ghế rung cho bé.

Bài viết tương tự: cũi cho bé

0 nhận xét:

Đăng nhận xét