background img

Chủ Đề

Shop bán xe điện cho trẻ con giá rẻ nhất

Được thiết kế nút nhấn điện, và cơ cấu truyền động đặc biệt của bánh lái giúp cho các bé vận hành giúp trẻ thỏa sức vui chơi đầy thích thú cùng bố mẹ và các bạn, Xe điện trẻ em rẽ trái, rẽ phải một cách dễ hơn, chế độ tiến - lùi, tính năng nghỉ (số 0) .

Ô tô cho trẻ con giá rẻ TP.HCM
Siêu thị bán xe ô tô điện trẻ em giá rẻ nhất

Bộ phát nhạc nhiều giai điệu và nút điều chỉnh âm thanh to nhỏ tùy ý Xe điện trẻ em có thể kết nối được với máy nghe nhạc qua giắc cắm MP3 người lớn có thể mở cho bé những bản nhạc trẻ yêu thích. Xe điện trẻ em có thể di chuyển được 2 chiều: tiến và lùi.. Bán xe ô tô tự lái cho bé có chế độ bố mẹ điều khiển từ xa và bé đạp chân ga và tự lái.

Xe ô tô điện trẻ em tạo sự chú ý, thích thú và giúp tăng cường vận động cho trẻ em. Xe điện cho trẻ có đa dạng màu sắc dễ thương và bắt mắt, mẫu xe sành điệu, Xe điện trẻ em rất an toàn với vận tốc vừa phải (~3,5km/h) và dây đai ở ghế ngồi. Xe có hai chế độ trẻ tự lái xe di chuyển và bố mẹ điểu khiển từ xa.

Vậy bạn đã mua cho trẻ sản phẩm này chưa?. Xedienchobe.Com là một địa chỉ rất đáng tin cậy để quý khách lựa chọn đồ chơi cho bé nhà mình.

Một vài chính sách của BeeShop.Vn:
1. Xe ô tô điện trẻ em đều có dán tem CR chứng nhận hàng hóa theo quy định của Việt Nam
2. Toàn bộ xe ô tô điện đều được dán tem bảo hành chính hãng
3. Thời gian và quy định bảo hành xe được cung cấp rất đầy đủ khi quý khách tham khảo mua xe
4. Cửa hàng kiểm tra kỹ thuật xe MIỄN PHÍ kể cả khách hàng không mua sản phẩm của chúng tôi. (Hãy gọi điện yêu cầu hỗ trợ kiểm tra xe qua điện thoại trước khi mang xe hoặc yêu cầu nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra để tiết kiệm thời gian của khách hàng)
5. Cung cấp dịch vụ kiểm tra miễn phí và sửa chữa ô tô điện trẻ em, xe máy điện trẻ em tại nhà quý khách (chỉ thu phí đi lại của nhân viên)
6. Tất cả những xe đã hết hạn bảo hành đều được hỗ trợ kỹ thuật miễn phí và vĩnh viễn.
7. Cửa hàng thu mua xe ô tô điện trẻ em, xe máy điện trẻ em cũ. (Có thể chỉ mua bộ phận còn sử dụng được)
8. Bán các loại phụ kiện xe như Ắc quy, bản mạch, bánh xe, điều khiển từ xa,... Giá bán được tính bằng: giá nhập vào + phí vận chuyển
9. Mọi chính sách bán hàng, giao hàng, bảo hành, đổi trả hàng của công ty đều được cung cấp rất minh bạch và rõ ràng hoặc quý bạn có thể yêu cầu nhân viên bán hàng, nhân viên tư vấn kỹ thuật cung cấp khi mua hàng.
10. Cửa hàng bán hàng trực tuyến, giao hàng và thu tiền tận nhà quý khách áp dụng với khách hàng ở nội thành Hà Nội và TP Hồ Chí Minh (với những bạn ở tỉnh vui lòng chuyển khoản trước giá trị đơn hàng và cửa hàng gửi chuyển phát hoặc gửi qua ô tô khách - hãy gọi hotline để được cung cấp giải pháp thuận tiện nhất cho khách hàng).
11. Các website trực thuộc: http://xetreem.Vn - http://xedienchobe.Com - http://otodientreem.Com - http://beeshop.Vn

TPHCM - Xe điện có điều khiển từ xa trẻ em giá tốt nhất


0 nhận xét:

Đăng nhận xét