background img

Chủ Đề

Cửa hàng bán xe điện cho trẻ con uy tín nhất

Xe điện cho trẻ có chế độ bé yêu đạp chân ga và tự lái và phụ huynh điều khiển từ xa. Ô tô điện trẻ em hầu hết có thể di chuyển được tiến - lùi, rẽ trái - rẽ phải. Bộ phát nhạc có nút điều chỉnh âm lượng nhạc to nhỏ hoặc có thể kết nối được với máy nghe nhạc qua giắc cắm MP3 bố mẹ có thể mở cho bé yêu những bản nhạc bé yêu yêu thích.

Công ty bán xe điện cho bé giá tốt nhất
Xedienchobe.Com - Xe ô tô tự lái cho trẻ con rẻ

Với thiết kế nút nhấn điện vận hành xe, và cơ cấu truyền động đặc biệt của bánh lái giúp vận hành Xe ô tô điện trẻ em giúp trẻ vừa lái xe vừa chơi đùa cùng các bạn, Xe ô tô tự lái trẻ em tiến lên hoặc lùi lại một cách dễ dàng hơn, tính năng tiến - lùi, chế độ nghỉ .

Xe điện trẻ em có đa dạng màu sắc bắt mắt, mẫu thiết kế sành điệu, Xe điện trẻ em rất an toàn với vận tốc vừa phải (~3,5km/h) và dây đai ở ghế ngồi. Với hai chế độ lái tự động và bố mẹ điểu khiển xe di chuyển từ xa, Xe điện trẻ em giúp tăng cường khả năng vận động cho trẻ.

Phụ huynh đang băn khoăn chưa biết nên mua cho trẻ em nhà mình một xe ở đâu. 105 Hồ Dắc Di là một địa chỉ rất đáng tin cậy để bố mẹ lựa chọn đồ chơi cho các bé nhà mình.

Một vài điều quý khách nên quan tâm:
1. Xe ô tô điện trẻ em đều có dán tem CR
2. Xe ô tô điện đều có tem bảo hành chính hãng
3. Thời gian và điều kiện bảo hành xe được cung cấp rõ ràng khi bạn tham khảo mua xe
4. Công ty hỗ trợ kiểm tra lỗi kỹ thuật xe MIỄN PHÍ cho dù bạn không mua sản phẩm của chúng tôi. (Hãy gọi điện yêu cầu hỗ trợ kiểm tra xe qua điện thoại trước khi mang xe hoặc yêu cầu nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra để tiết kiệm thời gian của khách hàng)
5. Cung cấp dịch vụ kiểm tra miễn phí và sửa chữa ô tô điện trẻ em, xe máy điện trẻ em tại nhà khách hàng (chỉ thu phí đi lại của nhân viên)
6. Toàn bộ xe đã hết hạn bảo hành đều được hỗ trợ kỹ thuật miễn phí và vĩnh viễn.
7. Cửa hàng thu mua xe ô tô điện trẻ em, xe máy điện trẻ em cũ đã qua sử dụng và không có nhu cầu sử dụng nữa. (Có thể chỉ mua bộ phận còn sử dụng được)
8. Bán các loại phụ kiện xe như Ắc quy, bản mạch, bánh xe, điều khiển từ xa,... Giá bán được tính bằng: giá nhập vào + phí vận chuyển
9. Mọi chính sách bán hàng, giao hàng, bảo hành, đổi trả hàng của công ty đều được cung cấp rất minh bạch và rõ ràng hoặc quý khách hàng có thể yêu cầu nhân viên bán hàng, nhân viên tư vấn kỹ thuật cung cấp khi mua hàng.
10. Cửa hàng bán hàng trực tuyến, giao hàng và thu tiền tận nhà khách hàng áp dụng với bạn ở nội thành Hà Nội và TP Hồ Chí Minh (với những bạn ở tỉnh vui lòng chuyển khoản trước giá trị đơn hàng và cửa hàng gửi chuyển phát hoặc gửi qua ô tô khách - hãy gọi hotline để được cung cấp giải pháp thuận tiện nhất cho khách hàng).
11. Các website trực thuộc: http://xetreem.Vn - http://xedienchobe.Com - http://otodientreem.Com - http://beeshop.Vn

Xe ô tô tự lái cho trẻ con cao cấp nhất TPHCM


0 nhận xét:

Đăng nhận xét