background img

Chủ Đề

Thế giới xe xetreem phân phối xe tự lái trẻ em

Ô tô trẻ em giá rẻ rất an toàn với vận tốc vừa phải (~3,5km/h) và dây đai ở ghế ngồi. Ô tô trẻ em có đa dạng màu sắc dễ thương và bắt mắt, nhiều mẫu xe thời trang. Xe có hai chế độ lái tự động và bố mẹ điểu khiển xe di chuyển từ xa, Xe ô tô trẻ em điều khiển giúp tăng cường vận động cho trẻ em.

Xe ô tô trẻ em hầu hết các xe có thể di chuyển được 2 hướng: tiến và lùi. Ô tô trẻ em giá rẻ có 2 chế độ điều khiển từ xa và các bé tự lái. Bộ phát nhạc và nút điều chỉnh âm lượng nhạc to nhỏ hoặc có thể kết nối được với máy nghe nhạc qua giắc cắm tai nghe 3.5 phục vụ bé những bản nhạc bé yêu thích.

Được thiết kế bàn đạp vận hành ngay dưới chân, và cơ cấu truyền động đặc biệt của bánh lái giúp cho bé yêu vận hành Xe ô tô cho trẻ em tự lái một cách dễ hơn, tính năng tiến - lùi, tính năng nghỉ giúp trẻ em thỏa sức vui chơi đầy thích thú cùng bố mẹ và các bạn.

Bố mẹ đang băn khoăn chưa biết nên mua cho các bé nhà mình một chiếc Xe ô tô điều khiểntrẻ em ở đâu. Công ty TNHH Quốc tế Minh Nam là một địa chỉ rất đáng tin cậy để phụ huynh lựa chọn đồ chơi cho bé yêu nhà mình.

Một vài chính sách bán hàng của BeeShop.Vn:
1. Xe ô tô điện trẻ em đều có dán tem CR chứng nhận hàng hóa theo quy định của Việt Nam
2. Các xe ô tô điện đều có tem bảo hành chính hãng dán trực tiếp trên xe
3. Thời gian và điều kiện bảo hành xe được cung cấp rất rõ ràng khi bạn tham khảo mua xe
4. BeeShop.Vn kiểm tra lỗi kỹ thuật xe MIỄN PHÍ cho dù quý khách không mua sản phẩm của chúng tôi. (Hãy gọi điện yêu cầu hỗ trợ kiểm tra xe qua điện thoại trước khi mang xe hoặc yêu cầu nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra để tiết kiệm thời gian của khách hàng)
5. Cung cấp dịch vụ kiểm tra miễn phí và sửa chữa ô tô điện trẻ em, xe máy điện trẻ em tại nhà khách hàng (chỉ thu phí đi lại của nhân viên)
6. Toàn bộ xe hết hạn bảo hành đều được hỗ trợ kỹ thuật miễn phí và vĩnh viễn.
7. Cửa hàng thu mua xe ô tô điện trẻ em, xe máy điện trẻ em cũ đã qua sử dụng và không có nhu cầu sử dụng nữa. (Có thể chỉ mua bộ phận còn sử dụng được)
8. Bán các loại phụ kiện xe như Ắc quy, bản mạch, bánh xe, điều khiển từ xa,... Giá bán được tính bằng: giá nhập vào + phí vận chuyển
9. Mọi chính sách bán hàng, giao hàng, bảo hành, đổi trả hàng của công ty đều được cung cấp rất minh bạch và rõ ràng hoặc quý quý khách có thể yêu cầu nhân viên bán hàng, nhân viên tư vấn kỹ thuật cung cấp khi mua hàng.
10. Cửa hàng bán hàng trực tuyến, giao hàng và thu tiền tận nhà bạn áp dụng với bạn ở nội thành Hà Nội và TP Hồ Chí Minh (với những quý khách ở tỉnh vui lòng chuyển khoản trước giá trị đơn hàng và cửa hàng gửi chuyển phát hoặc gửi qua ô tô khách - hãy gọi hotline để được cung cấp giải pháp thuận tiện nhất cho khách hàng).
11. Các website trực thuộc: http://xetreem.Vn - http://xedienchobe.Com - http://otodientreem.Com - http://beeshop.Vn


0 nhận xét:

Đăng nhận xét