background img

Chủ Đề

Bán xe ô tô điều khiển cho trẻ em giao hàng tận nhà

Ô tô tự lái trẻ em rất an toàn với vận tốc vừa phải (~3,5km/h) và dây đai ở ghế ngồi. Ô tô điện cho bé giá rẻ có đa dạng màu sắc đẹp và dễ thương, mẫu xe giống xe của nhiều hãng xe nổi tiếng như Porsche, Bentley, Audi, BMW,... Xe có hai chế độ lái tự động và bố mẹ điểu khiển từ xa, Ô tô trẻ em điều khiển giúp tăng cường vận động cho bé.

Xe ô tô trẻ em tự lái thiết kế bàn đạp vận hành ngay dưới chân, và cơ cấu truyền động đặc biệt của bánh lái giúp lái Xe điện trẻ em tự lái tiến lên hoặc lùi lại một cách dễ dàng hơn, chế độ điều khiển tiến - lùi, tính năng nghỉ (số 0) giúp bé yêu vừa lái xe vừa chơi đùa cùng các bạn.

Xe ô tô điện cho trẻ em hầu hết có thể di chuyển được 2 chiều: tiến và lùi. Ô tô điện trẻ em có 2 chế độ phụ huynh điều khiển từ xa và trẻ tự lái. Bộ phát nhạc nhiều bài nhạc hot có nút điều chỉnh âm lượng nhạc to nhỏ Xe điện trẻ em điều khiển có thể kết nối được với máy nghe nhạc qua giắc cắm MP3 phục vụ trẻ những bản nhạc các bé yêu thích.

. Otodientreem.Com là một địa chỉ rất đáng tin cậy để phụ huynh lựa chọn đồ chơi cho bé nhà mình.

Một vài điều khách hàng nên quan tâm:
1. Ô tô điện trẻ em đều có dán tem CR
2. Ô tô điện đều có tem bảo hành chính hãng dán trực tiếp trên xe
3. Thời gian và điều kiện bảo hành xe được cung cấp rất đầy đủ khi quý khách tham khảo mua xe
4. BeeShop.Vn kiểm tra kỹ thuật xe MIỄN PHÍ kể cả khách hàng không mua sản phẩm của chúng tôi. (Hãy gọi điện yêu cầu hỗ trợ kiểm tra xe qua điện thoại trước khi mang xe hoặc yêu cầu nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra để tiết kiệm thời gian của khách hàng)
5. Dịch vụ kiểm tra lỗi kỹ thuật miễn phí và sửa chữa ô tô điện trẻ em, xe máy điện trẻ em tại nhà bạn (chỉ thu phí đi lại của nhân viên)
6. Toàn bộ xe đã hết hạn bảo hành đều được hỗ trợ kỹ thuật miễn phí và vĩnh viễn.
7. Cửa hàng thu mua xe ô tô điện trẻ em, xe máy điện trẻ em cũ đã qua sử dụng và không có nhu cầu sử dụng nữa. (Có thể chỉ mua bộ phận còn sử dụng được)
8. Bán các loại phụ kiện xe như Ắc quy, bản mạch, bánh xe, điều khiển từ xa,... Giá bán được tính bằng: giá nhập vào + phí vận chuyển
9. Mọi chính sách bán hàng, giao hàng, bảo hành, đổi trả hàng của công ty đều được cung cấp rất minh bạch và rõ ràng hoặc quý khách hàng có thể yêu cầu nhân viên bán hàng, nhân viên tư vấn kỹ thuật cung cấp khi mua hàng.
10. Cửa hàng bán hàng trực tuyến, giao hàng và thu tiền tận nhà bạn áp dụng với khách hàng ở nội thành Hà Nội và TP Hồ Chí Minh (với những quý khách ở tỉnh vui lòng chuyển khoản trước giá trị đơn hàng và cửa hàng gửi chuyển phát hoặc gửi qua ô tô khách - hãy gọi hotline để được cung cấp giải pháp thuận tiện nhất cho khách hàng).
11. Các website trực thuộc: http://xetreem.Vn - http://xedienchobe.Com - http://otodientreem.Com - http://beeshop.Vn


0 nhận xét:

Đăng nhận xét