background img

Chủ Đề

Xe điện trẻ em cao cấp nhất TP.HCM

Thiết kế nút nhấn điện vận hành xe, và cơ cấu truyền động đặc biệt của bánh lái giúp cho trẻ em điều khiển Xe điện trẻ em tự lái di chuyển một cách dễ hơn, chế độ điều khiển tiến - lùi, tính năng nghỉ giúp bé vừa lái xe vừa chơi đùa cùng các bạn.

Bán xe ô tô điện cho bé tại HCM
Xe ô tô cho trẻ cao cấp tại Hà Nội

Xe điện trẻ em hầu hết các xe có thể di chuyển được tiến - lùi, rẽ trái - rẽ phải. Xe điện cho trẻ em có 2 chế độ bố mẹ điều khiển từ xa và các bé đạp chân ga và tự lái.. Bộ phát nhạc và nút điều chỉnh âm lượng nhạc to nhỏ tùy ý Ô tô trẻ em giá rẻ nhất có thể kết nối được với máy nghe nhạc qua giắc cắm MP3 bố mẹ có thể mở cho các bé những bản nhạc trẻ yêu thích.

Xe điện cho bé có đa dạng màu sắc dễ thương, nhiều mẫu xe giống xe của nhiều thương hiệu xe nổi tiếng như Bentley, Lambor, Audi,.., Ô tô trẻ em an toàn cho bé với vận tốc vừa phải (~3,5km/h) và dây đai ở ghế ngồi. Xe có hai chế độ các bé tự lái xe và người lớn điểu khiển xe di chuyển từ xa, Ô tô cho trẻ em giúp tăng cường vận động cho bé.

. Công ty TNHH Quốc tế Minh Nam là một địa chỉ rất đáng tin cậy để khách hàng lựa chọn đồ chơi cho trẻ nhà mình.

Khi mua Xe ô tô cho bé tại xetreem.Vn bố mẹ nên biết:
1. Xe ô tô điện trẻ em đều được dán tem CR
2. Các xe ô tô điện đều có tem bảo hành chính hãng dán trực tiếp trên xe
3. Thời gian và quy định bảo hành xe được cung cấp đầy đủ khi bạn tham khảo mua xe
4. Dịch vụ kiểm tra lỗi kỹ thuật xe MIỄN PHÍ cho dù bạn không mua sản phẩm của chúng tôi. (Hãy gọi điện yêu cầu hỗ trợ kiểm tra xe qua điện thoại trước khi mang xe hoặc yêu cầu nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra để tiết kiệm thời gian của khách hàng)
5. Cung cấp dịch vụ kiểm tra lỗi kỹ thuật miễn phí và sửa chữa ô tô điện trẻ em, xe máy điện trẻ em tại nhà quý khách (chỉ thu phí đi lại của nhân viên)
6. Toàn bộ xe hết hạn bảo hành đều được hỗ trợ kỹ thuật miễn phí và vĩnh viễn.
7. Cửa hàng thu mua xe ô tô điện trẻ em, xe máy điện trẻ em cũ đã qua sử dụng và không có nhu cầu sử dụng nữa. (Có thể chỉ mua bộ phận còn sử dụng được)
8. Bán các loại phụ kiện xe như Ắc quy, bản mạch, bánh xe, điều khiển từ xa,... Giá bán được tính bằng: giá nhập vào + phí vận chuyển
9. Mọi chính sách bán hàng, giao hàng, bảo hành, đổi trả hàng của công ty đều được cung cấp rất minh bạch và rõ ràng hoặc quý bạn có thể yêu cầu nhân viên bán hàng, nhân viên tư vấn kỹ thuật cung cấp khi mua hàng.
10. Cửa hàng bán hàng trực tuyến, giao hàng và thu tiền tận nhà bạn áp dụng với bạn ở nội thành Hà Nội và TP Hồ Chí Minh (với những bạn ở tỉnh vui lòng chuyển khoản trước giá trị đơn hàng và cửa hàng gửi chuyển phát hoặc gửi qua ô tô khách - hãy gọi hotline để được cung cấp giải pháp thuận tiện nhất cho khách hàng).
11. Các website trực thuộc: http://xetreem.Vn - http://xedienchobe.Com - http://otodientreem.Com - http://beeshop.Vn

Xe điện có điều khiển từ xa cho các bé mẫu đẹp nhất TPHCM


0 nhận xét:

Đăng nhận xét