background img

Chủ Đề

Xe điện có điều khiển từ xa trẻ em mẫu tốt Hà Nội

Ô tô cho trẻ có 2 chế độ bé đạp chân ga và tự lái và người lớn điều khiển từ xa. Xe điện cho trẻ em hầu hết các xe có thể di chuyển được 2 hướng: tiến và lùi. Bộ phát nhạc nhiều giai điệu có nút điều chỉnh âm thanh to nhỏ tùy ý hoặc có thể kết nối được với máy nghe nhạc qua giắc cắm MP3 người lớn có thể mở cho các bé những bản nhạc bé yêu thích.

Ô tô tự lái cho trẻ con Hà Nội, TPHCM
Bán ô tô cho con trẻ tự lái TP Hồ Chí Minh

Xe ô tô trẻ em thiết kế bàn đạp vận hành ngay dưới chân, và cơ cấu truyền động đặc biệt của bánh lái giúp vận hành giúp trẻ em thỏa sức vui chơi đầy thích thú cùng bố mẹ và các bạn, Xe ô tô tự lái trẻ em dễ dàng hơn, chế độ số tiến - lùi, tính năng nghỉ (số 0) .

Ô tô tự lái cho bé rất an toàn với vận tốc vừa phải (~3,5km/h) và dây đai ở ghế ngồi. Xe ô tô cho bé yêu có đa dạng màu sắc đẹp và dễ thương, thiết kế ngộ nghĩnh đáng yêu. Hầu hết các xe đều có hai chế độ lái tự động và điểu khiển từ xa, Ô tô trẻ em tạo sự hứng thú và giúp tăng cường vận động cho các bé.

. Otodientreem.Com là một địa chỉ rất đáng tin cậy để quý khách lựa chọn đồ chơi cho bé yêu nhà mình.

Khi mua xe tại 105 Hồ Dắc Di quý khách nên biết:
1. Các xe ô tô điện trẻ em đều có dán tem CR
2. Ô tô điện đều có tem bảo hành chính hãng
3. Thời gian và quy định bảo hành xe được cung cấp rất đầy đủ khi quý khách tham khảo mua xe
4. Cung cấp dịch vụ kiểm tra lỗi kỹ thuật xe MIỄN PHÍ kể cả quý khách không mua sản phẩm tại cửa hàng. (Hãy gọi điện yêu cầu hỗ trợ kiểm tra xe qua điện thoại trước khi mang xe hoặc yêu cầu nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra để tiết kiệm thời gian của khách hàng)
5. Cung cấp dịch vụ kiểm tra miễn phí và sửa chữa ô tô điện trẻ em, xe máy điện trẻ em tại nhà bạn (chỉ thu phí đi lại của nhân viên)
6. Tất cả những xe đã hết hạn bảo hành đều được hỗ trợ kỹ thuật miễn phí và vĩnh viễn.
7. Cửa hàng thu mua xe ô tô điện trẻ em, xe máy điện trẻ em cũ. (Có thể chỉ mua bộ phận còn sử dụng được)
8. Bán các loại phụ kiện xe như Ắc quy, bản mạch, bánh xe, điều khiển từ xa,... Giá bán được tính bằng: giá nhập vào + phí vận chuyển
9. Mọi chính sách bán hàng, giao hàng, bảo hành, đổi trả hàng của công ty đều được cung cấp rất minh bạch và rõ ràng hoặc quý quý khách có thể yêu cầu nhân viên bán hàng, nhân viên tư vấn kỹ thuật cung cấp khi mua hàng.
10. Cửa hàng bán hàng trực tuyến, giao hàng và thu tiền tận nhà quý khách áp dụng với khách hàng ở nội thành Hà Nội và TP Hồ Chí Minh (với những quý khách ở tỉnh vui lòng chuyển khoản trước giá trị đơn hàng và cửa hàng gửi chuyển phát hoặc gửi qua ô tô khách - hãy gọi hotline để được cung cấp giải pháp thuận tiện nhất cho khách hàng).
11. Các website trực thuộc: http://xetreem.Vn - http://xedienchobe.Com - http://otodientreem.Com - http://beeshop.Vn

Ô tô trẻ em cao cấp TPHCM


0 nhận xét:

Đăng nhận xét