background img

Chủ Đề

Xe điện cho các bé Hà Nội

Thiết kế nút nhấn điện, và cơ cấu truyền động đặc biệt của bánh lái giúp vận hành Ô tô trẻ em rẽ trái, rẽ phải dễ hơn, chế độ điều khiển tiến - lùi, chế độ nghỉ (số 0) giúp trẻ vừa lái xe vừa chơi đùa cùng các bạn.

Xe điện tự lái cho con yêu TPHCM
Ô tô điện trẻ em tự lái HCM

Xe điện trẻ em rất an toàn với vận tốc vừa phải (~3,5km/h) và dây đai ở ghế ngồi. Xe điện trẻ em với rất nhiều màu sắc bắt mắt, mẫu thiết kế giống xe của nhiều hãng xe hơi nổi tiếng như Cadillac, Audi, BMW,... Xe có hai chế độ trẻ tự lái xe và điểu khiển từ xa, Xe điện cho con yêu tạo sự thích thú và giúp tăng cường khả năng vận động cho bé yêu.

Xe ô tô cho trẻ tự lái có 2 chế độ người lớn điều khiển từ xa và trẻ đạp chân ga và tự lái. Xe điện cho trẻ có thể kết nối được với máy nghe nhạc qua giắc cắm tai nghe 3.5 phục vụ trẻ em những bản nhạc trẻ em yêu thích. Ô tô trẻ em có thể di chuyển được 2 chiều: tiến và lùi. Bộ phát nhạc nhiều giai điệu có nút điều chỉnh âm thanh to nhỏ.

. BeeShop.Vn là một địa chỉ rất đáng tin cậy để quý khách lựa chọn đồ chơi cho trẻ em nhà mình.

Những quyền lợi của bạn khi mua hàng tại otodientreem.Com:
1. Ô tô điện trẻ em đều có dán tem CR
2. Ô tô điện đều có tem bảo hành chính hãng dán trực tiếp trên xe
3. Thời gian và quy định bảo hành xe được cung cấp rất đầy đủ khi bạn tham khảo mua xe
4. BeeShop.Vn kiểm tra lỗi kỹ thuật xe MIỄN PHÍ cho dù quý khách không mua sản phẩm tại cửa hàng. (Hãy gọi điện yêu cầu hỗ trợ kiểm tra xe qua điện thoại trước khi mang xe hoặc yêu cầu nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra để tiết kiệm thời gian của khách hàng)
5. Cung cấp dịch vụ kiểm tra lỗi kỹ thuật miễn phí và sửa chữa ô tô điện trẻ em, xe máy điện trẻ em tại nhà bạn (chỉ thu phí đi lại của nhân viên)
6. Tất cả những xe hết hạn bảo hành đều được hỗ trợ kỹ thuật miễn phí và vĩnh viễn.
7. Cửa hàng thu mua xe ô tô điện trẻ em, xe máy điện trẻ em cũ. (Có thể chỉ mua bộ phận còn sử dụng được)
8. Bán các loại phụ kiện xe như Ắc quy, bản mạch, bánh xe, điều khiển từ xa,... Giá bán được tính bằng: giá nhập vào + phí vận chuyển
9. Mọi chính sách bán hàng, giao hàng, bảo hành, đổi trả hàng của công ty đều được cung cấp rất minh bạch và rõ ràng hoặc quý bạn có thể yêu cầu nhân viên bán hàng, nhân viên tư vấn kỹ thuật cung cấp khi mua hàng.
10. Cửa hàng bán hàng trực tuyến, giao hàng và thu tiền tận nhà quý khách áp dụng với quý khách ở nội thành Hà Nội và TP Hồ Chí Minh (với những khách hàng ở tỉnh vui lòng chuyển khoản trước giá trị đơn hàng và cửa hàng gửi chuyển phát hoặc gửi qua ô tô khách - hãy gọi hotline để được cung cấp giải pháp thuận tiện nhất cho khách hàng).
11. Các website trực thuộc: http://xetreem.Vn - http://xedienchobe.Com - http://otodientreem.Com - http://beeshop.Vn

Xe ô tô điện cho trẻ cao cấp tại Hà Nội và TPHCM


0 nhận xét:

Đăng nhận xét