background img

Chủ Đề

Bể bơi khung gỗ cao cấp trẻ em và người lớn chính hãng

Be boi bom hoi tre em
Đồ bơi trẻ em

Bể bơi bơm hơi dành cho gia đình dẻo và mềm phù hợp cho bé nô đùa mà không hề bị đau như khi tắm ở bể bơi tập thể. Intex Vietnam chính hãng sản xuất từ nhựa tổng hợp Polyvinyl clorua an toàn với sức khỏe không phai màu, không gây độc hại cho trẻ và độ bền lâu, bền màu.

Đáy sản phẩm Hồ phao bơi là lớp đệm được bơm hơi êm ái và an toàn tạo cho bé có cảm giác thoải mái khi chơi đùa trong bể bơi. Dễ dàng sử dụng, phụ huynh chỉ cần bơm hơi là có ngay một chiếc Bể phao bơi rất đẹp dùng cho bé tập bơi ngay tại nhà trong mùa hè nóng bức.

Siêu thị bể bơi bơm hơi trẻ em cao cấp giá rẻ nhất Hà Nội và HCM. Siêu thị luôn có sẵn các loại đồ bơi dành cho các bé, gia đình như bóng bơi, bể bơi phao, phao tập bơi, kính bơi, mũ bơi, áo phao bơi,... Cao cấp chính hãng Swimming Pool, Lechin, Intex và Bestway (Công ty cam kết chỉ bán hàng cao cấp chính hãng).

Quý khách hàng đặt hàng tại trang web http://beboiphao.Vn và http://babimart.Vn hoặc có thể đến địa chỉ siêu thị 105 phố Hồ Đắc Di, Đống Đa, Hà Nội và cửa hàng 351/30C Lê Văn Sỹ, P.13, Quận 3, HCM (Quý khách vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn: 0466745888(HN) - 04.626.888.87(HN) - 0945858528(HCM) trước khi tới). Siêu thị giao hàng và tận nhà tại Hà Nội và Hồ Chí Minh và chuyển hàng trên toàn quốc bằng ô tô hoặc gửi qua công ty chuyển phát nhanh. Cám ơn!

Bể được sản xuất bằng nhựa PVC (Polyvinylclorua) rất bền và không gây hại tới sức khỏe của bé yêu, với khả năng chịu lực rất tốt, đàn hồi, Bể bơi bơm hơi trẻ em chính hãng khó bị biến dạng khi dùng.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét