background img

Chủ Đề

Bể bơi bơm hơi trẻ em, gia đình

Bạn có thể dễ dàng bơm và tháo hết sạch hơi, sau khi bạn tháo hơi của Đồ bơi trẻ em dễ dàng để gói gọn vào thuận tiện cất đi mà không sợ tốn diện tích. Sản phẩm được dùng làm bể cho bé hoặc có thể cho bóng vào để chơi.

Siêu thị bán bể bơi cho trẻ em nhập khẩu chính hãng giá rẻ nhất. Trong kho luôn luôn có sẵn các loại đồ bơi trẻ em, người lớn: áo phao bơi, bể bơi phao, phao tập bơi, kính bơi, mũ bơi, bóng bơi,... Cao cấp chính hãng Swimming Pool, Lechin, Bestway và Intex (Cam kết chỉ bán hàng cao cấp chính hãng).

Các mẹ có thể xem sản phẩm tại website http://babimart.Vn hoặc đến thẳng địa chỉ công ty 105 phố Hồ Đắc Di, Quận Đống Đa, Hà Nội và cửa hàng 351/30C Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, HCM (Điện thoại: 04.667.45.888(HN) - 094.515.2992(HN) - 0945858528(HCM) - Vui lòng liên hệ trước khi đến). Công ty giao hàng và tận nhà tại Hà Nội và HCM và chuyển hàng toàn quốc bằng cách gửi ô tô hoặc chuyển phát nhanh. Cám ơn!

Ngoài việc cho bé tập bơi ở các bể bơi công cộng đây là một giải pháp rất hay giúp bé yêu làm quen với nước sớm một cách an toàn, từ đó Bể bơi phao Intex giúp phát triển các kỹ năng vận động.. Các bạn có thể yên tâm về khả năng tốn diện tích Bán bể phao bơi và sau khi sử dụng các mẹ có thể gấp gọn sau khi tháo hơi và cất vào kho.

Be boi phao cho be yeu gia re nhat
Be boi bom hoi cho con yeu

Đáy bể bơi là lớp đệm được bơm hơi êm ái giúp cho trẻ em có cảm giác thích thú khi chơi đùa trong Bể phao bơi giá rẻ. Bể rất dễ sử dụng, chỉ cần dùng bơm bơm hơi là trẻ sẽ có ngay một chiếc Intex Việt Nam rất đẹp dùng cho bé tập bơi ngay tại nhà trong mùa hè nóng bức.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét