background img

Chủ Đề

Bán bể bơi cao su cho trẻ em giá rẻ tại HCM

Tiện lợi, chất lượng đảm bảo, chính hãng Bán đồ bơi cho bé dùng cho các bé tắm và chơi đùa vào ngày mùa hạ oi bức, với màu sản phẩm là gam mát mẻ bể tạo cảm giác yêu thích ngay từ khi nhìn vào.

Bạn yên tâm về khả năng tốn chỗ để Bể bơi phao Intex, bên cạnh đó khi không sử dụng nữa các mẹ có thể gấp gọn sau khi tháo hơi và cất vào kho. Bể bơi trẻ em là một giải pháp hay giúp con yêu làm quen với nước sớm một cách an toàn và tăng cường vận động cho các bé.

Cửa hàng bán đồ bơi bơm hơi ở Hà Nội, TP.HCM
Be boi cho tre em

Công ty Minh Nam bán bể bơi bơm hơi cho trẻ cao cấp rẻ Hà Nội và Hồ Chí Minh. Tại siêu thị luôn luôn sẵn các loại đồ bơi trẻ em và gia đình như kính bơi, bể bơi phao, mũ bơi, áo phao bơi, bóng bơi, phao bơi,... Hàng chính hãng Swimming Pool, Intex, Bestway và Lechin (Chúng tôi cam kết chỉ bán hàng cao cấp chính hãng).

Quý khách hàng có thể xem các mẫu đẹp tại website http://beeshop.Vn và http://babimart.Vn hoặc đến thẳng địa chỉ công ty 105 Hồ Đắc Di, Q.Đống Đa, TP.Hà Nội và cửa hàng 351/30C đường Lê Văn Sỹ, Phường 13, Q.3, HCM (Vui lòng liên hệ điện thoại: 0945152992(HN) - 04.626.888.87(HN) - 094.5858.528(HCM) trước khi tới). Siêu thị giao hàng và nhận thanh toán tận nhà ở Hà Nội, TPHCM và gửi hàng trên toàn quốc bằng ô tô hoặc chuyển phát nhanh. Cám ơn!


0 nhận xét:

Đăng nhận xét