background img

Chủ Đề

Ô tô điện trẻ em BMW 2 động cơ mới nhất hè 2014

Ô tô điện trẻ em 2 chỗ ngồi B15 -Xe BMW 2 động cơ được mô phỏng theo mẫu xe hơi BMW 

Ô tô trẻ em BMW mang kiểu dáng xe thể thao sang trọng và và mạnh mẽ. Xe sở hữu nhiều tính năng mới cộng thiết kế thông minh vượt trội. Xe có đầy đủ đèn, gương, còi và dây an toàn như bất cứ chiếc xe hơi nào khác.

Mới đầu khi bé chưa thạo, bạn có thể điều khiển trái phải lùi tiến giúp bé bằng bộ điều khiển từ xa được thiết kế dành riêng cho chiếc ô tô này. Bé sẽ cảm thấy vui vẻ và vô cùng thích thú khi được chơi cùng bố mẹ.

Trên xe có gắn bộ phát nhạc, có kết nối usb và điện thoại, bé sẽ thỏa sức đắm chìm trên nền nhạc mà bé thích để chơi đùa rồi.

Vận tốc của chiếc ô tô điện BMW cũng rất vừa phải, tốc độ lưu thông 3.5km/h giúp bé luôn được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Nguồn điện là một yếu tố quan trọng của một chiếc xe điện. Xe ô tô trẻ em  cao cấp B15 sử dụng bình ắc quy Acquy: 12V/10AH. Sau khi hết điện sạc lại trong khoảng 8-10h cho đầy rồi tiếp tục sử dụng được (không sạc quá 12 tiếng).


Để sở hữu 1 chiếc ô tô điện cho bé tự lái BMW - B15 , Hãy gọi ngay 094.515.2992 để đặt hàng trực tuyến. Trường hợp muốn tham khảo trước khi mua hàng, bạn hãy tới Siêu thị trực tuyến Mẹ và Bé, 105 Hồ Đắc Di, Đống Đa, Hà Nội.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét