background img

Chủ Đề

Ô tô điện trẻ em 2 chỗ ngồi dành cho bé trai

Gần đây, trên thị trường, những chiếc xe ô tô điện trẻ em đang cực kỳ được ưa chuộng. Hôm nay siêu thị trực tuyến Mẹ và Bé, 105 Hồ Đắc Di, Đống Đa, Hà Nội xin giới thiệu tới quý khách hàng một mẫu xe đang cực hót mùa 2014 – đó là chiếc Ô tô điện trẻ em giá rẻ QC008Q - Kiểu dáng xe Jeep 2 chỗ ngồi.

Ô tô điện trẻ em Jeep có thiết kế bắt mắt, được làm từ chất liệu cao cấp. Vỏ xe được làm từ nhựa chất lượng cao, , chắc chắn, an toàn .


Xe ô tô cho bé có điều khiển từ xaQC008Q kiểu dáng xe Jeep có 2 chỗ ngồi rộng rãi giúp bé thoải mái khi điều khiển. Xe được thiết kế dây đai đầy đủ, đảm bảo an toàn cho bé khi lái.

Xe có Chế độ điều khiển cơ và điều khiển từ xa tách rời, vì thế khi khi bé chưa lái thạo, người lớn có thể điều khiển giúp bé, điều này giảm được tranh chấp giữa chế độ tự lái và điều khiển từ xa, tăng tuổi thọ của xe.

Đặc biệt, dàn nhạc mini là điểm nhấn của những chiếc oto điện kiểu dáng xe jeep này. Những bản nhạc hay giai điệu phát từ bộ Mp3 sẽ làm tăng thêm thích thú cho bé đối với món đồ này.

Hiện tại, dòng xe này có 2 màu sắc cho các bé lựa chọn. Một chiếc jeep Đỏ hay một chiếc jeep Xanh sẽ là những lựa chọn vô cùng tuyệt vời dành cho các bé.Hãy gọi ngay 094.515.2992 để đặt hàng trực tuyến. Quy cách đóng gói cho Ô tô trẻ em tự lái có điều khiển từ xa QC008Q gồm: 01 xe ô tô jeep điện; 01 bộ điều khiển từ xa và 01 Bộ sạc ắc quy.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét