background img

Chủ Đề

Ô tô điện cho bé trai tự lái cao cấp Mercedes Benz 722S

Hiện nay trên thị trường đang xuất hiện một món đồ chơi mà các bé trai cực kỳ mê tít, đó là chiếc Ô tô điện trẻ em cao cấp Mercedes-Benz 722s

Chiếc xe ô tô điện cho bé 722s mang dáng dấp của một chiếc Mercedes Benz sành điệu và mạnh mẽ. Chiếc xe được trang bị bằng một lớp vỏ nhựa dẻo cao cấp, luôn tạo cảm giác an toàn chắc chắn cho người ngồi trên đó. Không những thế, tốc độ di chuyển 3.5km/h cộng với một chiếc dây đai an toàn lại làm cho bố mẹ yên tâm hơn khi để trẻ ngồi lên. 


Chiếc xe ô tô điện tự lái không chỉ chạy lái, trên xe còn được bố trí cả nhạc nữa. Cổng nối Usb giúp các mẹ chọn lựa thoải mái bản nhạc mà bé yêu thích để gắn vào xe. Bé vừa điều khiển xe vừa thưởng thức nhạc, cảm giác sẽ vô cùng tuyệt vời.

Đèn pha, còi và gương cũng không thể thiếu trên thân hình chiếc mui trần lịch lãm này. Bé thật sành điệu khi ngồi trong khoang lái rộng rãi của chiếc Mercedes Benz thời thượng


Mọi thông tin chi tiết về xe ô tô trẻ em 2 chỗ ngồi cao cấp 722S, quý khách hàng có thể gọi tới Siêu thị trực tuyến Mẹ và bé để tham khảo thông qua số 04.626.88887 hoặc qua siêu thị tại địa chỉ 105 Hồ Đắc Di, Đống Đa, Hà Nộ để thực tế kiểm nghiệm và cho bé chạy thử xe.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét