background img

Chủ Đề

Ô tô điện cho bé gái A052- quà sinh nhật cho công chúa yêu

Sinh nhật con yêu, bạn đã có dự định tặng quà gì cho bé chưa? Nếu con yêu của bạn là một nàng công chúa thì một chiếc Ô tô điện cho bé gái tự lái A052 – Kiểu xe đua năng động sẽ vô cùng phù hợp đấy.

Mang dáng dấp một chiếc xe đua nhưng chiếc oto điện này cũng được thiết kế với nhiều đường nét nữ tính khiến chiếc xe vừa mang nét cá tính, vừa mang nét nhẹ nhàng, phù hợp với các bé gái.

Ô tô điện cho bé gái mang dáng dấp những chiếc mui trần thể thao cá tính với nhiều màu sắc :Hồng – tím, vàng, đỏ, đỏ – đen cho bố mẹ tha hồ lựa chọn· Xe phù hợp với với các bé từ 1,5 – 8 tuổi. Xe được thiết kế chỗ ngồi rộng rãi, giúp bé có cảm giác thoải mái khi ngồi lên.

Dây đai an toàn, đèn pha trang trí cũng đầy đủ như một chiếc xe hơi thực thụ. Điều này càng làm bố mẹ yên tâm hơn khi để trẻ tự chơi một mình với món đồ chơi này.

Đặc biệt, những chiếc ô tô trẻ em chạy điện A052 được gắn bộ phát nhạc nhiều giai điệu, bé sẽ rất thích thú khi vừa lái xe vừa thưởng thức bản nhạc du dương ấy đấy.

Hẳn các bé sẽ mê tít khi được tặng món quà này vào dịp sinh nhật. Còn chần chờ gì nữa, nhanh tay gọi ngay về số 04.667.45.888 để đặt hàng online hoặc truy cập http://otodientreem.com/ để biết thêm chi tiết.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét