background img

Chủ Đề

Xe Ô tô điện trẻ em dưới 1,5 triệu đồng cho bé yêu.

Bạn muốn sắm cho con yêu một chiếc ô tô điện trẻ em nhưng lại sợ không đủ về tài chính? Bạn đừng lo! chỉ với số tiền khoảng 1 triệu đồng bạn đã mua được cho con chiếc xe ô tô điện hiện đại, an toàn, đầy đủ chức năng! 

Hiện nay tại siêu thị trực tuyến của chúng tôi tại 105 Hồ Đắc Di, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội đang có chương trình giảm giá chào xuân cho hầu hết các mặt hàng, xe ô tô điện là một trong số đó. Chỉ với hơn một triệu đồng bạn đã có thể lựa chọn cho bé nhiều kiểu xe ưng ý.
Chiếc xe ô tô điện trẻ em 7799 - 3 mui trần, sang trọng này hiện chỉ còn có giá 1.179.000 đồng sẽ là món quà tuyệt vời giành tặng các bé nhân dịp sinh nhật . Xe được thiết kế theo kiểu xe đua, có hai cánh mở tiện lợi, đai an toàn cho các bé. Với số tiền vừa phải phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình nhưng chiếc ô tô điện 7799 - 3 được sử dụng chất liệu nhựa cao cấp, an toàn cho trẻ nhỏ cùng các tính năng hiện đại như bộ phát nhạc nhiều giai điệu, đèn pha trang trí cùng hai chế độ điều khiển từ xa và truyền thống sẽ giúp bé thích thú khi vui chơi, tăng cường sự vận động, trí thông minh của bé. 

Hãy gọi chúng tôi theo số điện thoại 04.62688887 hoặc đặt mua online trên http://otodientreem.com để chúng tôi cùng bạn mang niềm vui đến cho bé.

1 nhận xét: Leave Your Comments