background img

Chủ Đề

Xe ô tô điện trẻ em A888 kiểu dáng xe đua thời trang (2 động cơ)

Xe ô tô điện trẻ em A-888 đang được bày bán tại Siêu thị trực tuyến Mẹ và Bé, 105 Hồ Đắc Di, Đống Đa, Hà Nội có 2 động cơ dũng mãnh. Xe có kiểu dáng gọn, chắc, khỏe có thể di chuyển trên nhiều địa hình khó, gồ ghề mà vẫn an toàn cho bé.

Đấu xe ô tô điện trẻ em A888 trông giống như một bàn đồ chơi cho bé với nhiều chi tiết. Các loại đèn pha, đèn trang trí xếp dọc mũi xe. Chính giữa là một chiếc đèn màu xanh, to với xung quanh chi chít đèn nhỏ. 
Hai chiếc cần gạt nước màu đen nhỏ nhắn bên cạnh kính, bọc gương xe màu trắng muốt. Lốp xe bơm hơi căng, vành xe bọc màu bạc sáng lóa.
Phía đuôi xe vẫn là các loại đèn cách điệu bên cạnh cách chi tiết được thiết kế lồi lên - lõm xuống thẩm mỹ.
Kiểu dáng “oai hùng” của xe đặc biệt thích hợp với các bé trai, ngay từ khi bé mới 1 tuổi. Bé còn non nớt chưa tự lái xe được thì bố mẹ dùng điều khiển từ xa để vận hành xe giúp bé. Còn nếu bé nhà bạn đã học tiểu học thì bạn vẫn có thể mua xe ô tô trẻ em cho con (bởi xe dành cho bé 1-8 tuổi). Bé nhận thức tốt và lớn hơn thì sẽ tự lái xe theo cách bé muốn.
Tùy vào đợt hàng, bạn sẽ chọn được xe cho con với màu xám, trắng hay đỏ yêu thích. Kích thước của xe là 122 x 64 x 52 cm, còn khối lượng xe là 20kg. Tốc độ di chuyển của xe nằm trong khoảng 3,5 tới 6km/h, tùy vào sự điều khiển của bố mẹ hay bé.
Bé lớn hơn, hẳn sẽ thích một chiếc xe lái vù vù trên đoạn đường an toàn. Còn bé nhỏ, vừa lái xe vừa vui chơi, trò chuyện, ngắm cảnh vật, mọi người xung quanh sẽ hợp với tốc độ chạy chậm của xe.

Ngoài chế độ hàng online http://otodientreem.com bạn có thể mua hàng trực tiếp ở Siêu thị trực tuyến Mẹ và Bé, 105 Hồ Đắc Di, Đống Đa, Hà Nội, chúng tôi còn giao hàng tận nơi trong toàn quốc cho quý khách. Hãy gọi 04.667.45.888 để được mua và giao hàng ngay hôm nay.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét