background img

Chủ Đề

Xe ô tô điện cho bé tự lái 6868 có điều khiển từ xa.

Ô tô trẻ em chạy điện có điều khiển từ xa 6868 có 3 đặc điểm nổi bật khiến cả bạn và bé quan tâm gồm: giá thành phù hợp; chất lượng an toàn; kiểu dáng ấn tượng.

1. Giá thành phù hợp
Ô tô điều khiển từ xa 6868 có giá sau khi giảm là 1,950,000 đ (giá chưa giảm là 2.130.000 đồng) giúp bạn tiết kiệm phi chí mua sắm cho con. Trong khi các loại ô tô điện cho bé khác thường có giá từ 2 triệu đồng trở lên. Xe có thể dùng cho bé trong thời gian dài. Ngay khi bé được 1 tuổi rưỡi, bạn mua xe cho con và bé có thể chơi tới khi lên 8 tuổi. 

2. Chất lượng an toàn
Vỏ xe Ô tô điện 6868 làm từ chất liệu nhựa cao cấp nên rất an toàn, chắc chắn. Xe còn có đai an toàn để thắt cho các bé khi ngồi trong xe. Bạn cũng có thể dùng bộ điều khiển từ xa để lái xe cho bé, khi bé còn nhỏ chưa thể tự lái xe được. Chế độ này làm giảm tai nạn cho bé với xe ô tô điện.
Ngoài ra, tốc độ di chuyển của xe oto dien tre em là 3,5km/h chỉ hơn tốc độ bước chân của người lớn một chút nên  bạn không lo xe lao quá nhanh, bé chưa xử lý kịp.
Xe với kích thước: 120 x 70 x 65 cm (+/- 5 cm), cửa xe dễ mở, chỗ ngồi thoải mái, có thành nhựa đỡ phía sau chỗ ngồi của bé.
Lốp xe bơm hơi tốt, không bị trơn trượt hay quá nảy, gây nguy hiểm cho bé.
Ô tô điện 6868 sử dụng bằng bình ắc quy dung lượng 6V/7AH. Sau khi hết điện sạc lại trong khoảng 8h cho đầy rồi tiếp tục sử dụng được.

3. Kiểu dáng ấn tượng
Ô tô đồ chơi cho bé có điều khiển từ xa 6868 sở hữu kiểu dáng khá độc đáo. Xe được thiết kế theo kiểu xe quân sự có súng ở mui xe.Ttrước khi bắn sẽ có đèn nháy và âm thanh giả tiếng súng thu hút các bé.
Trong xe có nhạc và khe cắm MP3 mở rộng (không có máy MP3 đi kèm) để bé có cơ hội được nghe nhạc.
Xe có màu xanh, rằn ri quân sự với hệ thống đèn pha, đèn màu sặc sỡ.
Hãy gọi ngay 094.515.2992 hoặc vào http://xetreem.vn/oto-dien-tre-em để đặt hàng trực tuyến. Quy cách đóng gói cho Ô tô điều khiển từ xa 6868 gồm: 01 xe ô tô jeep điện; 01 bộ điều khiển từ xa và 01 Bộ sạc ắc quy. Trường hợp muốn tham khảo trước khi mua hàng, bạn hãy tới Siêu thị trực tuyến Mẹ và Bé, 105 Hồ Đắc Di, Đống Đa, Hà Nội.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét