background img

Chủ Đề

Ô tô tự lái trẻ em - một số lỗi đơn giản thường gặp

 Xe ô tô cho bé  với nhiều ưu điểm như tăng cường khả năng vận động, giúp bé hòa đồng với bạn cùng lứa tuổi, giúp bé tự tin khi chơi ngoài sân tập thể,... Đây là một trong những nhóm đồ chơi hot nhất dành cho các bé từ 1,5 - 10 tuổi, dòng sản phẩm đồ chơi vận động này được rất nhiều bố mẹ quan tâm cũng như được các bé thích thú khi chơi. Và để sử dụng xe một cách hiệu quả, lâu bền các bạn nên tham khảo bài viết dưới đây: 

 Công ty phân phối ô tô trẻ em giá rẻ  tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh 

Công ty TNHH Quốc tế Minh Nam chuyên phân phối các loại  xe ô tô điện trẻ em  tự lái tại Hà Nội - TP Hồ Chí Minh với đa dạng mẫu xe: siêu xe, thể thao, mui trần, xe quân sự, xe cổ, xe dành cho bé gái,… và rất nhiều mẫu xe độc. Khi mua hàng quý khách sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin kỹ thuật, thời gian bảo hành, hướng dẫn sử dụng xe ổn định, bền lâu.

Công ty cung cấp dịch vụ Kiểm tra và Sửa chữa lỗi Miễn Phí và nếu phải thay linh kiện nhân viên kỹ thuật sẽ hỏi ý kiến khách hàng và báo giá linh kiện (giá gốc) và chỉ thay khi khách hàng đồng ý (áp dụng với cả khách hàng không mua xe tại công ty). (Dịch vụ đặc biệt được cung cấp duy nhất tại 105 Hồ Đắc Di).

Tư vấn nhiệt tình – Giao hàng tận nhà – Bảo hành chu đáo – Hỗ trợ kỹ thuật vĩnh viễn.

Xe ô tô cho bé

 Một số hướng dẫn và lưu ý khi sử dụng ô tô tự lái cho trẻ: 

 1. Bố mẹ không nên kéo và đẩy xe chuyển động sẽ có thể gây vỡ motor
 2. Không được để xe những chỗ những nơi ẩm ướt, hơi nước sẽ bám vào những phần kim loại và làm hoen rỉ trục xe, mạch điện (có trường hợp chập điện gây cháy phần mạch điện hoặc ắc quy của xe).
 3. Khi mới mua ô tô trẻ em tự lái  sau khi sử dụng cạn ắc quy, bố mẹ nên sạc ắc quy từ 8h - 10h trong 3 lần sử dụng đầu tiên để ác quy được nạp đầy.(Hoặc khi chơi gần hết lại nạp sau mỗi lần) vì Ác quy mới của nhà sản xuất mặc định chưa nạp đầy. Sau khi nạp đủ thời gian trên sau mỗi lần quý khách sử dụng cảm thấy xe đi yếu là dừng ngay và tiếp tục nạp. 
  + Thời gian sạc là 7 đến 8 tiếng rồi cho bé chơi tiếp.
  + Nên sạc ngay khi cảm thấy ắc quy hết điện tránh để ắc quy hết điện trong 1 thời dài.
  + Nên sạc ắc quy 2 tuần 1 lần nếu không sử dụng đến. Làm như vậy tuổi thọ của Ac quy sẽ được lâu hơn, không để Acquy bị ẩm hoặc dính ướt.
 4. Không được dùng đồng thời 2 chế độ (bé đang tự lái và người lớn điều khiển) mà nên tách riêng biệt hoặc điều khiển hoặc tự lái.
  VD: Cùng 1 lúc bé dùng tay đánh lái quẹo trái mà người lớn điều khiển quẹo phải sẽ gây ra nhanh hỏng motor.
 5. Khi điều khiển sang trái, sang phải quý khách nên đánh lái vừa hết tầm cho phép không nên cố đánh lái.

 Một số lỗi cơ bản thường gặp của ô tô cho trẻ em: 

- Ô tô điện trẻ em mới mua về dùng được 1 lần tự nhiên không bật lên được, không đạp ga được, xe không chạy, cắm sạc điện không vào,…. Lỗi này có thể do giắc cắm tại ắc quy của xe bị tuột ra. Khách hàng có thể tự kiểm tra và khắc phục bằng cách tháo yên xe ô tô ra và kiểm tra.

Nếu bố mẹ gặp vấn đề về xe hãy gọi ngay tới hotline: 0462688887 để được trợ giúp kỹ thuật miễn phí qua điện thoại. Hoặc bố mẹ có thể mang xe tới địa chỉ: 105 Hồ Đắc Di, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội (nhận kiểm tra xe miễn phí từ 1h30 - 5h30 hàng ngày)


0 nhận xét:

Đăng nhận xét