background img

Chủ Đề

Ô tô điện trẻ em giá rẻ 7799-3 cho bé yêu năng động.

Thuộc dòng xe ô tô trẻ em giá rẻ, Ô tô điện 7799-3 không vì thế mà kém chất lượng hay hình thức xấu. Ngược lại, xe có nhiều ưu điểm đáng chú ý mà bạn nên sắm về cho bé nhà mình.

Xe gọn về kích thước (D x R x C): 90 x 43 x 56 (cm) và nhẹ về trọng lượng (15kg) nên tiện cho bố mẹ khi muốn cất giữ và di chuyển xe từ chỗ này tới chỗ khác. Thiết kế của xe từ chiều cao, dài, rộng tới chỗ ngồi vẫn đảm bảo thoải mái dù bé được hơn 1 tuổi hay đã 8 tuổi.

Xe mang dáng xe đua mui trần bóng, đẹp. Màu sơn đỏ nổi bật với những hàng chữ họa tiết khiến vỏ xe thêm sinh động.
Vô lăng lái xe nhô lên cao, vừa tầm tay của bé, tạo điều kiện thuận lợi cho bé khi lái xe về bất kỳ hướng nào bé muỗn.
Đặc điểm chung của các loại xe ô tô điện trẻ em là luôn có 2 chế độ vận hành độc lập: Bé tự lái hoặc bạn dùng điều khiển từ xa lái xe cho con. Hai chế độ này không đan xen mà tách rời nhau nên nếu bé tự lái, mẹ sẽ rảnh tay. Còn nếu người lớn điều khiển thì bé được thư giãn ngồi ngắm cảnh trong xe.
Xe ô tô điện trẻ em 7799-3 sử dụng bằng bình ắc quy dung lượng 6V/4 AH. Sau khi hết điện sạc lại trong khoảng 3h cho đầy rồi tiếp tục sử dụng được. Tối đa thì lên tới 13 tiếng sạc pin.
Ngoài đèn pha trang trí, đai an toàn, xe còn có bộ phát nhạc nhiều giai điệu cho bé. Tải trọng tối đa của xe là 25kg với tốc độ khoảng 3,5km/h, Ô tô điện trẻ em chạy điện 7799-3 sẽ không làm bé thất vọng.

Nếu bạn muốn được giao xe điện trẻ em tận nơi, bạn hãy gọi 04.626.88887hay đặt mua trực tuyến qua trang http://otodientreem.com, Siêu thị trực tuyến Mẹ và Bé, 105 Hồ Đắc Di, Đống Đa, Hà Nội sẽ nhanh chóng đáp ứng nhu cầu của bạn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét