background img

Chủ Đề

Ô tô điện trẻ em Audi KL-5058 ( 2 động cơ, 2 ac quy)

Là dòng xe mui trần khỏe khoắn,  xe ô tô trẻ em chạy điện Audi KL-5058 đang được bày bán tại Siêu thị trực tuyến Mẹ và Bé, 105 Hồ Đắc Di, Phường Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội với giá dưới 2 triệu đồng.

Xe có gắn thêm bộ điều khiển từ xa, dùng cho bé chưa tự lái được. Ngay cả với những bé đã lái được xe nhưng thỉnh thoảng “lười biếng”, thích ngồi chơi trong xe thì bố mẹ có thể dùng điều khiển từ xa vận hành xe cho bé.
Kiểu dáng thể thao của xe o to dien tre em hợp với bé trai hơn bé gái. Bạn có thể chọn cho bé trai nhà mình một chiếc Ô tô trẻ em chạy điện Audi KL-5058 màu trắng muốt. Hoặc nếu bé thích màu sắc sặc sỡ thì ô tô điện màu đỏ hay vàng vẫn thích hợp với bé trai.
Lứa tuổi phù hợp nhất để dùng xe là dưới 10 tuổi. Tốc độ vận hành của xe chỉ bằng vận tốc người lớn đi bộ là 3,5km/h tới 5km/h.
Ô tô trẻ em chạy điện Audi KL-5058 là kiểu xe đua khỏe với 2 động cơ, 2 ắcquy. Acquy & Sạc: 12V/1000mA. Kích thước: 110 x 72 x 52 cm (chiều dài là 110cm, chiều ngang là 72cm và chiều cao chỉ 52cm), phù hợp với bé khi bé muốn tự mở cửa và leo lên xe.
Chất liệu của xe được cấu thành từ khung sắt và vỏ nhựa chất lượng cao, không hoen hay mục, bung lớp sơn làm mất an toàn và thẩm mỹ.
Xe ô tô điện trẻ em có 2 chỗ ngồi với đai an toàn đủ thắt cho 2 bé cùng một lúc. Các nút bấm vận hành xe được cấu tạo to, màu sắc tạo thuận lợi tối đa cho bé trong quá trình sử dụng.
Xe còn có bộ phát nhạc Mp3 phát được nhiều giai điệu tăng hào hứng cho bé mỗi lần lái xe.
Hệ thống đèn màu, đèn pha của xe rực rỡ lôi cuốn bé. Cấu tạo của vô lăng, cần điều khiển tay ga, lốp xe… y như một chiếc xe thật sự nhưng lại hoàn toàn dễ dàng cho bé khi dùng.
Để được đặt mua hàng trực tuyến, quý khách vui lòng bấm số 04.626.88887. Hoặc quý khách tới Siêu thị trực tuyến Mẹ và Bé, 105 Hồ Đắc Di, Phường Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội để chọn được một chiếc ô tô điện cho con thật ưng ý với giá đang được ưu đãi. Mọi sản phẩm ô tô có sẵn tại http://otodientreem.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét