background img

Chủ Đề

Ô tô điện trẻ em QC-7566 kiểu dáng xe quân sự 2014

Bên cạnh dòng xe ô tô điện thể thao năng động, cổ điển sang trọng thì các mẫu xe điện kiểu quân sự cho các bé trai cũng được nhiều phụ huynh và các con ưa chuộng.

Ô tô điện trẻ em chạy điện QX7566 được thiết kế theo kiểu xe quân sự rất đẹp. Xe có màu xanh - đen đặc trưng của quân đội, cùng với các loại đèn pha, đèn trang trí màu đỏ nổi bật. Lốp xe to, tạo độ ma sát lớn nên an toàn cho bé chạy qua bất kỳ đoạn đường nào.
Xe ô tô điện trẻ em kiểu dáng xe quân sự được cấu tạo dành cho các bé trong độ tuổi từ 3 tới 8 tuổi. Ở độ tuổi này, bé rất ham vận động và yêu thích các loại ô tô đồ chơi, đặc biệt là một chiếc ô tô điện kiểu quân đội “hầm hố”. Nó có 2 chế độ lái riêng biệt. Bé tự lái thì bạn không cần dùng điều khiển từ xa của xe. Và ngược lại, nếu bạn dùng chế độ “lái giúp con” - bấm điều khiển từ xa thì bé chỉ việc ngồi ngoan trong xe vui chơi.
Được thiết kế thêm đai an toàn nên người lớn có thể giúp và dạy bé cách thắt dây đai mỗi lần ngồi trong ô tô.
Cửa xe nhỏ gọn với chỗ để chân rộng, chắc chắn, bé có thể tự mở và trèo vào xe được. Vỏ xe bằng nhựa dẻo cao cấp, không độc, không có mùi khó chịu. 

Ngoài vô lăng có bọc thép trắng mạnh mẽ, khi ngồi vào trong xe, bé còn có thể được nghe những giai điệu âm nhạc thú vị.
Phía sau xe là hệ thống đèn pha đôi, đèn màu đỏ và bánh xe trang trí bằng nhựa đỏ rực rỡ. Xe còn có gắn thêm biển số y như xe thật.
Với trọng lượng 20kg, tải trọng tối đa 35kg và tốc độ di chuyển cao hơn các dòng xe ô tô điện khác lên tới 6-6,5km/h, Ô tô điện trẻ em chạy điện QX7566 thích hợp cho bé từ 3 tuổi sử dụng.
Để đặt mua chiếc oto tre em này cho bé, bạn hãy gọi 094.515.2992 hoặc tới Siêu thị trực tuyến Mẹ và Bé, 105 Hồ Đắc Di, Đống Đa, Hà Nội.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét