background img

Chủ Đề

Mẹo bảo quản và sử dụng ô tô điện trẻ em được bền

Dù bạn đang có ý định hay đã mua cho bé một chiếc xe ô tô điện trẻ em thì cách dùng và bảo quản xe sao cho đúng cách là điều bạn cần lưu ý.

Chúng tôi gợi ý cho bạn vài mẹo giúp tăng tuổi thọ cho xe và an toàn cho người sử dụng:
1. Để tránh chập điện cho xe, bạn không nên để ô tô điện của bé ở nơi gần nguồn nước, nguồn nhiệt. Không để xe gần nơi có lửa hay những chỗ ẩm thấp.
Bạn cần để xe ở nơi khô ráo, không gần nguồn nhiệt, tránh ánh nắng hay nước mưa trực tiếp hắt vào.
2. Chỉ chọn 1 chế độ chạy xe một thời điểm. Nếu bé đang tự lái thì bạn không dùng điều khiển từ xa nữa. Ngược lại, nếu bạn đang sử dụng bộ điều khiển từ xa thì không nên để bé tự lái. Nếu dùng đồng thời 2 chế độ lái, xe có thể bị hỏng hoặc giảm độ bền sử dụng.
3. Thời gian sạc điện tối đa cho từng loại ô tô trẻ em có khác nhau. Có xe là 8 tiếng, có xe lên tới 12 tiếng. Mua xe nào thì bạn cần chú ý đến thời gian sạc điện tối đa của kiểu xe đó. Không nên sạc lâu hơn thời gian cho phép.
4. Cho dù xe không sử dụng thì bạn vẫn nên sạc ắc quy khoảng 3 lần một tuần. Không nên để xe hết điện trong thời gian dài.
5. Nên sạc điện ngay khi xe đã hết pin, không thể chạy được nữa.
6. Không nên dùng lực mạnh như đập, đá, đẩy… xe điện của bé vì có thể làm hỏng hộp số, dẫn tới hỏng xe.
Khi bạn mua ô tô điện trẻ em tại Siêu thị trực tuyến Mẹ và Bé, 105 Hồ Đắc Di, Đống Đa, Hà Nội, dù xe còn bảo hành hay hết bảo hành, chúng tôi vẫn hỗ trợ kỹ thuật cho bạn. Vui lòng gọi: 04.667.45.888 hoặc 094.515.2992 để được hỗ trợ kỹ thuật miễn phí qua điện thoại, kiểm tra lỗi miễn phí tại cửa hàng, thậm chí ngay cả khi quý khách không mua xe ô tô điện trẻ em tại cửa hàng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét