background img

Chủ Đề

Xe ô tô điện trẻ em giá rẻ tại Hà Nội.

Ngày nay, những chiếc xe ô tô điện trẻ em đã trở thành món đồ chơi quen thuộc cho các bé. Đặc biệt là  ở Hàn Nội, lượng người dân sống trong khu đô thị mới ngày càng gia tăng, các gia đình có nhiều không gian sinh hoạt chung rộng rãi để các bé thoải mái vui đùa.

Ô tô điện trẻ em được xem là món đồ chơi an toàn và ưa chuộng nhất 2013 bởi chúng được làm bằng những nguyên liệu cao cấp, bố mẹ có thể kiểm soát con khi vui chơi bằng bộ điều khiển từ xa và trong khi chơi bé đã được thắt đai an toàn thiết kế cùng với ghế ngồi. Hẳn bố mẹ nào cũng không giấu nổi niềm hạnh phúc mỗi lần nhìn con vui chơi, mỗi ngày nhìn con khôn lớn. Với đồ chơi thông minh ô tô trẻ em sẽ giúp bé có óc quan sát và xử lý tình huống nhanh nhẹn hơn.
Xe ô tô điện trẻ em Lamborghini 8188
Hệ thống cần số, chân phanh, tay lái, đèn tín hiệu...đều mô phỏng chính xác như một chiếc xe hơi thật của các hãng xe nổi tiếng như lamboghini, Mini Cooper, BMW...Điều này không những thu hút trẻ em mà ngay cả người lớn cũng cảm thấy tò mò khi ngắm nhìn oto tre em
Xe ô tô điện trẻ em kiểng dáng cổ JE128
Giá một chiếc ô tô loại bình thường trên thị trường dao động từ 1 triệu tới dưới 2 triệu, khi đến với siêu thị trực tuyến Mẹ và bé, 105 Hồ Đắc Di, Đống Đa, Hà Nội chắn chắn bạn sẽ nhận được nhiều sự ưu ái hơn cả về giá cả lẫn bảo hành. Đây là đơn vị hiếm hoi tại Hà Nội bán ô tô điện trẻ em với đầy đủ mẫu mã như quảng cáo, giá lại luôn cạnh tranh nhất và đặc biệt nhất tại đây nhận bảo hành miễn phí cho khách mua hàng ngay khi làm mất giấy bảo hành chỉ cần bạn cung cấp đúng số điện thoại khi mua hàng lúc tới bảo hành.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét