background img

Chủ Đề

Ô tô điện trẻ em kiểu dáng xe Bugati sang trọng .

Chẳng có gì quá lời khi khẳng định Bugatti là chiếc xe mang thương hiệu được nhiều người mơ ước sở hữu nhất thế giới. Giờ đây bạn có thể nhen nhóm ước mơ đó cho con yêu của bạn và biến nó thành sự thật trong mắt con trẻ với việc sở hữu mô hình xe ô tô trẻ em kiểu dáng xe thương hiệu Bugatti của Siêu thị trực tuyến Mẹ và Bé, 105 Hồ Đắc Di, Đống Đa, Hà Nội.

Chiếc xe đồ chơi chạy điện này có thiết kế giống hệt với chiếc Bugatti ngoài đời thực. Điểm nổi bật của loại đồ chơi cao cấp này là nó có 2 cánh có thể mở ra dễ dàng, hệ thống dây an toàn và thiết kế thông minh có thể tiến lùi và quay đầu nếu gặp chướng ngại vật.

Ngoại thất phiên bản ô tô điện trẻ em cũng chỉ có 2 màu trắng đỏ hoặc xanh trắng theo đúng màu truyền thống của màu sắc xe thể thao Pháp.
Thiết kế 1 chỗ ngồi cùng với nội thất cao cấp: giàn nhạc mp3, đèn nháy ấn tượng,...sẽ khiến cho bé khi lái sẽ có cảm giác vô cùng thích thú.
Loại xe này phù hợp với cả bé gái và bé trai có độ tuổi từ 1,5 tuổi đến 8 tuổi. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin các dòng oto tre em khác cũng như các chương trình khuyến mãi qua số điện thoại 04.626.88887.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét