background img

Chủ Đề

Làm thế nào để chiếc xe ô tô điện trẻ em sáng bóng như mới?

Đồ chơi được xem là nơi ẩn láu lý tưởng nhất của nhiều loại vi khuẩn. Vì vậy để phòng tránh bệnh tật bố mẹ cần chú ý vệ sinh thường xuyên đồ chơi cho trẻ.

Ô tô điện trẻ em hiện được khá nhiều ông bố bà mẹ mua về làm quà cho con nhưng hẳn chưa ai chú ý đến việc vệ sinh thế nào cho sạch vì chiếc xe đồ chơi này khá lớn, có các linh kiện điện tử không thể tháo rời từng ra để mang đi rửa hay giặt như những loại đồ chơi nhỏ xinh khác được. Công việc vệ sinh này nếu không biết cách, bố mẹ sẽ có thể làm hỏng cả chiếc ô tô yêu quý của con.
Ô tô cho bé tự lái Mini Cooper
Đồ chơi lớn này có khá nhiều khe nhỏ, những chi tiết nhỏ, trẻ em thì lại luôn có tính tò mò, muốn tìm hiểu chỗ đó nên khi vệ sinh bố mẹ cần làm sạch kỹ. Xe oto tre em có 2 cánh mở được nên khi vệ sinh bố mẹ có thể dễ dàng lau dọn. Trước tiên, bố mẹ có thể dùng chổi hoặc máy hút bụi làm sạch đất, cát trên sàn xe. Dùng chổi nhỏ loại thường dùng để vệ sinh bàn phím máy tính phủi sạch hết bụi có dính ở thiết bị nghe nhạc, nút bấm còi...
Bảng điều khiển xe đồ chơi Mini Cooper
Sau đó dùng khăn sạch ( khăn mềm có nhiều bông càng tốt) nhúng vào dung dịch dấm trắng, vắt thật khô nước rồi lau sạch nhẹ nhàng các thiết bị bên trong xe. Bạn nên lau thật nhanh sau đó dùng chiếc khăn khô lau lại để tránh hiện tượng nước ngấm vào các linh kiện điện tử gây chập điện. Làm tương tự đối với vỏ ngoài của xe. Nếu ghế ngồi bên trong xe bằng da, bạn không nên dùng khăn có dấm để lau mà chỉ cần lau sạch bằng khăn khô vì dấm chứa axit dễ làm da bị hỏng.
Ô tô điện trẻ em JE 128 có ghế ngồi lót da
Nếu bạn không có thời gia vệ sinh, bảo dưỡng oto dien tre em hãy gọi tới số 04.667.45.888 hoặc mang tới địa chỉ 105 Hồ Đắc Di, Đống Đa, Hà Nội, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Siêu thị trực tuyến Mẹ và bé sẽ giúp bạn nhanh chóng có được một chiếc xe sáng bóng và sạch sẽ như vừa mới mua, trong thời gian bảo hàng bạn sẽ được bảo dưỡng xe miễn phí tại siêu thị.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét