background img

Chủ Đề

Độ tuổi phù hợp để bé sử dụng ô tô điện trẻ em tự lái?

Khi được tư vấn mua xe ô tô điện trẻ em, các bậc phụ huynh thường hay thắc mắc về độ tuổi bé có thể tự lái xe mà không cần sự giúp đỡ của người lớn. Các tư vấn viên của Siêu thị trực tuyến Mẹ và bé Babimart.vn số điện thoại 04.626.88887 khuyên các bạn không nên để con chơi một mình, đặc biệt là ở nơi công cộng, nơi nhiều xe qua lại mặc dù bé đã tự biết lái từ lâu.

Lý do là khi vui chơi, nhiều lúc bé không tự xử lý được nhiều trường hợp. Có khi do mải chơi quá mà bé lái xe oto tre em ở tốc độ cao, không được sự cho phép của bố mẹ nên có thể dẫn đến trường hợp nguy hiểm, xô trổ gây hỏng hóc xe...Ngoài ra khi chơi bé rất thích được hô hào, cổ vũ nếu để bé chơi 1 mình sẽ nhanh chóng chán, không muốn tiếp tục chơi nữa.

Bố mẹ thường chỉ nên cho những bé từ 5 tuổi trở nên tự lái. Ở lứa tuổi này bé thường rất hay tò mò, thích tìm hiểu những điều mới lạ nếu bố mẹ không có ở bên cạnh có khi bé sẽ không lái xe mà thay vào đó tìm cách tháo tung các bộ phận của xe để " nghiên cứu". Xe được chạy bằng điện nên nếu bé nghịch mà làm chập dây điện thì có thể bị giật điện nguy hiểm... Vì vậy dù ở độ tuổi nào, khi bé tự lái ô tô điện trẻ em, người lớn cũng cần ở bên cạnh để nhắc nhở.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét