background img

Chủ Đề

Có nên cho bé tự lái ô tô điện trẻ em?

Hâu hết 100% các loại xe ô tô điện trẻ em trên thị trường Việt Nam hiện nay đều có 2 chế độ là bé tự lái và điều khiển từ xa. Một số khuyến cáo dành cho các bậc phụ huynh là không nên để trẻ tự lái xe chơi một mình mà không có sự quan sát của người lớn.

Dù xe ô tô điện trẻ em dược đánh giá là loại đồ chơi thông minh dành cho trẻ em từ 1.5-9 tuổi, nhiều xe có thiết kế hiện đại có thể tiến lùi trên cùng bản nhạc, gặp chướng ngại vật sẽ dừng lại...nhưng cũng như xe hơi thật, chỉ cần người lái có những xử lý không chính xác thì sẽ rất dễ dẫn đến nguy hiểm, các bé còn chưa đủ nhận thức để kịp thời xử lý mọi tình huống gặp phải khi vui chơi nên người lớn cần luôn bên cạnh để hướng dẫn và giúp bé.
ô tô điện trẻ em cho bé trên 5 tuổi
Những em bé từ trên 5 tuổi, bố mẹ có thể cho bé tự lái o to tre em, bé thấy thú vị hơn khi chơi, nên chọn tốc độ nhỉnh hơn bước chân một chút để đảm bảo an toàn. Nếu bé vui chơi trong khoảng sân rộng ít người qua lại, bố mẹ cũng nên để bé tự lái như thế sẽ giúp bé tự lập hơn, lái xe cũng giúp bé nhạy bén hơn, quan sát tinh tường hơn, xử lý tình huống nhanh chóng. Để yên tâm, bố mẹ có thể sử dụng điều khiển từ xa để kiểm soát. Lưu ý khi sử dụng điều khiển, bố mẹ nhắc nhở bé không tác động vào xe mà để bố mẹ điều khiển vì nếu sử dụng cùng lúc 2 chế độ có thể gây quá tải và làm hỏng hệ thống điện.
ô tô điện trẻ em 2 chế độ lái: tự lái và điều khiển từ xa JE128
Những mẫu xe ô tô điện trẻ em giá rẻ và cao cấp để bé tự lái có bán tại siêu thị trực tuyến Mẹ và bé 105 Hồ Đắc Di, Đống Đa, Hà Nội. Bạn có thể qua tham khảo hoặc đặt hàng trực tiếp qua số điện thoại 04.667.45.888, siêu thị sẽ giao hàng tận nơi cho bạn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét