background img

Chủ Đề

Cách vệ sinh điều khiển từ xa của xe ô tô điện trẻ em.

Các thiết bị điện cũng như đồ chơi ô tô điện trẻ em thường xuyên bị hỏng điều khiển từ xa do bụi bẩn lâu ngày tích tụ làm chập các mạch điện. Khi hỏng các bậc phụ huynh sẽ gặp khó khăn trong việc kiểm soát khi bé lái xe. Do đó siêu thị trực tuyến Mẹ và bé, 105 Hồ Đắc Di, Đống Đa, Hà Nội xin chỉ cho bố mẹ một cách đơn giản vệ sinh bộ điều khiển xe tại nhà để chúng luôn sạch sẽ không bám, kẹt bụi bẩn  kéo dài tuổi thọ sử dụng.

Bộ điều khiển từ xa là một thiết bị điện tử giúp bố mẹ có thể âm thầm xử lý và kiểm soát con cái khi bé tự lái xe ô tô điện trẻ em. Khi sử dụng bố mẹ cần chú ý tránh để rơi từ trên cao xuống, không để các bé nghịch và chú ý vệ sinh cẩn thận.

Đầu tiên bố mẹ cần làm là tháo pin ra khỏi điều khiển và chuẩn bị một ít vải khô sạch, một chiếc chổi vệ sinh nhỏ, một ít nước ấm có vắt vài giọt nước chanh tươi. Sau đó dùng chổi nhẹ nhàng làm sạch bủi bẩn kẹt trong các khe giữ các nút điều chỉnh. Thấm ướt miếng vải khô  rồi lại vắt cho kiệt nước. Lau nhẹ nhàng trên bề mặt lớp nhựa ngoài của bộ điều khiển. Chú ý không cố đè mạnh xuống các nút điều chỉnh để làm sạch. Nếu còn thấy chưa sạch các bạn nên lặp lại thêm 1 lần nữa. Cuối cùng là dùng một miếng vải sạch khô lau kỹ lại ngăn chặn việc nước ngấm vào các linh kiện điện tử.
Chỉ với những bước đơn giản trên bạn đã bảo dưỡng xong cho chiếc điều khiển oto tre em nay tại nhà một cách chuyên nghiệp. Chắc chắn bạn sẽ có những giây phút vui chơi tuyệt vời bên con trẻ!
0 nhận xét:

Đăng nhận xét