background img

Chủ Đề

Ô tô điện trẻ em nào nên mua nhất?

Khi đi chọn mua xe ô tô điện trẻ em, các ông bố bà mẹ không khỏi  "hoa mắt chóng mặt" trước vô vàn những kiểu dáng xe hiện đang có bán trên thị trường. Thông thường bạn sẽ chỉ nhận được những gợi ý sơ sài của nhân viên bán hàng và nó khiến bạn càng rối hơn.Vì vậy bạn nên tham khảo bài viết này trước khi đi mua xe cho con.

Dù là ai, dù có chênh nhau về tuổi tác và tiền bạc tới đâu, cha mẹ nào khi đã bỏ tiền ra mua đồ cho con đều muốn mua được sản phẩm chất lượng nhất nhưng vân cần " hợp xu thế" nhất. Những chiếc xe ô tô điện hiện đang được chọn mua nhiều nhất tại Siêu thị trực tuyến Mẹ và bé, 105 Hồ Đắc Di, Đống Đa, Hà Nội là những chiếc xe có thiết kế bề ngoài cũng như tính năng giống hệt như xe thật. Tiêu biểu nhất trong số đó là xe ô tô điện 2 động cơ 2117 mẫu hot nhất năm 2013.

Chiếc xe được thiết kế theo phông cách thể thao, điều cảm nhận đầu tiên của đa số khách hàng với chiếc xe này đó là sự mạnh mẽ, chắn chắn. Khi chiếc xe lăn bánh bạn chắn chắn sẽ phải ngạc nhiên trước tiếng động cơ chắc nịch giống hệt xe thật. Xe ô tô điện trẻ em 2117 được đánh giá là một chiếc xe đồ chơi thông minh, có thiết kế giống với xe thật nhất trong dòng xe đồ chơi cho bé bởi chức năng tiến và lùi trong cùng một giai điệu. Sẽ không chỉ bé nhà bạn mà ngay cả bạn cũng cảm thấy thật sự thích thú khi điều khiển từ xa chiếc xe này. Hệ thống kiểm soát tốc độ và đai an toàn sẽ giúp con bạn có những giây phút vui chơi thât tuyệt vời và an toàn. Hai chế độ tự lái và điều khiển sẽ giúp bạn chủ động hơn trong lúc vui chơi cùng con nơi công cộng. Tuy nhiên nếu chơi ở nơi đông người qua lại như: công viên, sân chơi...bạn nên điều chỉnh cho tốc độ của xe nhanh hơn bước chân một chút để tránh gây ra va chạm khi bé lái.

Những tiết kế đi kèm theo xe để tạo sự chú ý cho bé như bộ phát nhạc có khe cắm Mp3, đèn trang trí, gương...khi mua bố mẹ nên kiểm tra kỹ và hỏi rõ cách sử dụng để hướng dẫn lại cho bé. Mọi thắc mắc về xe oto tre em xin vui lòng liên lạc tới số 04.626.88887 để được giải đáp.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét